Du học Đức - Miễn học phí.

Ngày nay trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, ngày càng có nhiều các bạn trẻ Viêt Nam và các bậc phụ huynh học sinh tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài. Trong đó nước Đức là một điểm đến hấp dẫn không những đối với sinh viên quốc tế mà cả đối với sinh viên Việt Nam. Hiện nay có hơn 240.000 bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới đang học tập và nghiên cứu tại Đức, trong đó có khoảng 5.000 sinh viên và nghiên cứu sinh Việt Nam. Các trường Đại học Đức cung cấp nhiều khả năng học tập đa dạng. Mọi bằng cấp các bạn sinh viên có thể đạt được đều được quốc tế công nhận. Điều này đảm bảo những cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp tốt nhất.
 Ngoài việc được miễn học phí bậc đại học và cao học, nhà nước Đức còn khuyến khích và tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm trong thời gian du học để có khả năng chi trả các khoản chi phí sinh hoạt. Chính vì vậy mà trong thời gian qua nhiều gia đình không có khả năng tài chính dư dả vẫn có thể cho con em mình sang du học ở nước Đức. Một điều tuyệt vời nữa là nhà nước Đức tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp được ở lại tìm kiếm việc làm bằng cách cấp visa 18 tháng để tìm việc. Nếu sau 21 tháng làm việc ổn định các bạn sẽ được cấp thẻ xanh, được phép ở lại làm việc lâu dài tại nước Đức.Đón tại sân bay


Nhưng để có được tấm bằng đại học ở Đức không hề đơn giản. Đó là cả một chặng đường phấn đấu liên tục, đòi hỏi các bạn phải có một quyết tâm cao để có thể vượt qua mọi thử thách. Khi cầm trong tay cuốn hộ chiếu có visa để xuất cảnh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm và nghĩ rằng mọi khó khăn đã kết thúc! Nhưng thực tế lúc đó mọi việc mới thật sự bắt đầu…..Đầu tiên là bạn sẽ  đến một sân bay xa lạ với một đống hành lý mà nếu không có người đón và hướng dẫn cách mua vé đi tiếp các phương tiện giao thông khác để về trường thì thật là khó khăn. Tiếp theo để có thể hòa nhâp được vào cuộc sống ở xã hội Đức bạn còn cần học rất nhiều điều: từ cách đi lại bằng các phương tiện công cộng, cách tra các bảng giờ tàu để đến trường, đến các cửa hàng, siêu thị… để mua những thứ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, đến việc phải đi đăng ký hộ khẩu, kích hoạt tài khoản, mua bảo hiểm y tế, gia hạn visa... Trong chuyện học tập cũng gặp vô vàn khó khăn vì sinh viên Việt Nam do quen cách học thụ động, dập khuôn ở nhà nên không biết cách tự học, không biết cách quản lý thời gian, không biết cách lên một chương trình học tập phù hợp, mỗi khi phát biểu, thuyết trình, hay làm việc theo nhóm thì vô cùng lúng túng và lo sợ…Tiếp theo là cú “sốc văn hóa”:  nhiều người cho rằng người Đức rất “lạnh”, nhưng nếu bạn biết cách chủ động chào hỏi, giới thiệu bản thân thì bạn sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp…và bạn có thể kết bạn, có được những người bạn Đức rất nhiệt tình, cởi mở và tốt bụng, có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống.Hướng dẫn hòa nhập cuộc sống.

Là những người đã từng du học ở Đức, chúng tôi hiểu rất rõ tất cả những khó khăn và thử thách đối với các bạn sinh viên Việt Nam khi sang học tập ở một đất nước xa lạ. Chính vì vậy những thành viên và cộng tác viên của Công ty Thành Công đang học tập và công tác tại Đức luôn đồng hành cùng các bạn ngay từ ngày đầu đặt chân đến nước Đức, có thể giúp các bạn học hỏi những kỹ năng sống cần thiết để nhanh chóng hòa nhập cuộc sống, giúp các bạn có một phương pháp học tập hiệu quả để có thể vượt qua mọi kỳ thi để đi đến đích thành công. Bằng những kinh nghiệm sống và học tập của chính mình, chúng tôi mong muốn là nhịp cầu nối tin cậy và bền vững để hiện thực hóa Giấc mơ Du học của các bạn.

Xem thêm cảm nhận về nước Đức của các bạn sinh viên tại đây

Nguyễn thị Vinh  - Điện thoại: 0904 081 155
Trịnh Minh Tú      - Điện thoại: 0962 219 794
Hoặc số cố định:  024-35510647 (đang chuyển đổi)
Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công 
Văn phòng giao dịch: 
Số 5, Ngõ 198A Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Email: 
thongtin@duhocduc.vn
Website: 
www.duhocduc.vn,
Fanfage:  https://facebook.com/duhocduccongtythanhcong 

Nước Đức - Chìa khóa vàng tới Thành Công. Chương trình du hoc Đại Học/ Cao Học bằng tiếng Đức miễn 100% học phí. Học tập tại Đức- lựa chọn tuyệt vời. Du học Đức: chọn học tiếng Anh hay tiếng Đức? Sự khác nhau giữa Uni và FH. Du học Đức - Sự lựa chọn đúng đắn của bạn! Bảng tham khảo so sánh chi phí du học Tại sao các bạn Sinh viên lại chọn dịch vụ tư vấn của Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công?

but1Tư vấn trực tuyến

0904 081 155 -024.7306.2668

but1Video clips

icon
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 198A, Phố Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Tel: 024.7306.2668 - Mobile: 0904 081 155
Website: duhocduc.vn - Email: thongtin@duhocduc.vn
FB: facebook.com/duhocduccongtythanhcong
Copyright © 2013 Duhocduc.vn
 
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®