Điều cần biết khi du học nghề nhà hàng khách sạn ở Đức

Khi tìm hiểu về các chương trình học nghề tại Đức thì chắc hẳn có rất nhiều bạn đang băn khoăn và thắc mắc về các ngành học, chương trình đào tạo và công việc phải làm sau khi tham gia học. Vì thế hôm nay, Du học Thành Công sẽ giúp bạn giải đáp về Du học nghề Nhà hàng khách sạn ở Đức, bạn hãy tham khảo nhé!

Đặc trưng ngành học nhà hàng, khách sạn tại Đức

Ngành nhà hàng khách sạn là một trong những ngành học khá hấp dẫn, nó mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ.

Trong suốt quá trình học tập ngành nhà hàng, khách sạn các bạn sẽ được học tập đầy đủ các kiến thức lý thuyết và được thực hành cụ thể. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được tạo điều kiện để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và nâng cao năng lực bản thân.

Do đó, những bạn đang có ý định làm việc và định cư lâu dài tại các quốc gia phát triển hay về Việt Nam lập nghiệp thì việc được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp về nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn tại các trường học nghề hàng đầu tại Đức sẽ giúp bạn có được lợi thế lớn hơn về một nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp của bản thân.

Du học nghề nhà hàng khách sạn ở Đức học những gì?

Nếu bạn theo học ngành nhà hàng, khách sạn tại Đức, bạn sẽ được học tất cả những kỹ năng, nghiệp vụ cụ thể trong nhà hàng, khách sạn. Từ những kiến thức phổ biến như quản lý nhân viên, quản lý phòng, giải quyết rủi ro, giao tiếp với khách hàng, am hiểu kiến thức về đồ ăn và rượu…

Đặc biệt, trong thời buổi ngày nay bạn cần có khả năng ngoại ngữ. Nếu bạn là người năng động, thích giao tiếp và chủ động trong công việc thì du học nghề nhà hàng khách sạn ở Đức sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Đặc biệt, có một số bạn du học sinh Việt Nam khi đi thực tập còn được khách sạn ưu ái ở trong khu của nhân viên. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể tự chi trả chi phí ăn ở sinh hoạt tại Đức và tiết kiệm được 1 khoản để gửi cho gia đình nữa đó.

Lý do tại sao nên lựa chọn du học nghề nhà hàng khách sạn ở Đức?

  • Được học miễn phí, chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với các nước khác như Anh, Mỹ, Úc, Singapore.
  • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp được công nhận không chỉ ở Đức mà còn ở cả các nước châu Âu.
  • Cơ hội rộng mở có thể dễ dàng tìm được việc làm ở Đức, các nước Châu Âu hoặc Việt Nam.

Hy vọng với những thông tin trên, Du học Thành Công đã giúp được bạn đọc hiểu rõ hơn phần nào về du học nghề nhà hàng khách sạn ở Đức. Chúc các bạn có thể chọn được ngành học như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *