Du học Đức ngành thiết kế nội thất – Trào lưu mới nổi tại Việt Nam

Du học Đức ngành thiết kế nội thất là một trong những ngành được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, có nhiều bạn chưa thực sự hiểu rõ về ngành học này. Vì thế, chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin để các bạn có thể hiểu rõ về ngành học này, hãy cùng Du học Thành Công tìm hiểu nhé!

Du học Đức ngành thiết kế nội thất có điểm gì đặc biệt?

Du học ngành thiết kế nội thất tại Đức có điểm gì đặc biệt so với ngành thiết kế trong nước?

Đầu tiên, Đức là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại. Tại Đức, giáo dục là một trong những lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu, đào tạo con người chính là cách tốt nhất để phát triển đất nước.

Thứ hai, người Đức rất coi trọng cái đẹp và sự cầu toàn. Có rất nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng của Đức được thiết kế vô cùng tinh xảo. Điều này có thể khẳng định được tính thẩm mỹ và bộ óc sáng tạo của họ. Đây chính là lý do vì sao nhiều người lựa chọn đi du học Đức ngành thiết kế nội thất.

Thứ ba, ngày nay con người càng coi trọng tính thẩm mỹ và cái đẹp. Vì thế, du học ngành thiết kế nội thất chắc chắn sẽ là cơ hội để bạn tìm việc làm và có được thu nhập cao.

Chương trình các khóa học du học Đức ngành thiết kế nội thất

Học ngành thiết kế nội thất bậc đại học

Khi học ngành thiết kế nội thất của Đức bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản cho chuyên sâu. Các kiến thức cần thiết mà bạn bắt buộc phải học là vật liệu, vẽ, màu, thiết kế ánh sáng, phối cảnh,…

Đây là những kiến thức cần thiết cho quá trình thiết kế, tư vấn và thi công. Đặc biệt, các bạn không nên bỏ qua những môn học trau dồi kỹ năng thực hành trên máy tính.

Học thiết nội thất bậc thạc sĩ

Các bạn cũng có thể đi du học Đức ngành thiết kế nội thất sau đại học bậc thạc sĩ. Đối với chương trình học bậc thạc sĩ các bạn sẽ được học các kiến thức nâng cao hơn trên cơ sở bậc đại học.

Những môn học chuyên sâu có thể là hệ thống xây dựng, chi tiết nội thất hoặc sinh thái học trong nội thất,…

Những chuyên ngành thiết kế nội thất chính

Chuyên ngành thiết kế nội thất bao gồm 2 chuyên ngành chính là thiết kế nhà ở và thiết kế thương mại.

  • Thiết kế nội thất nhà ở: là thiết kế không gian cho ngôi nhà, thậm chí là các chương trình học sâu hơn về thiết kế một bộ phận của ngôi nhà.
  • Thiết kế nội thất thương mại: chuyên ngành này sẽ đa dạng và rộng hơn so với thiết kế nội thất nhà ở. Bạn có thể thiết kế không gian trường học, làm việc, quán bar, quán cafe, nhà hàng,… Bạn có thể chỉ tập trung vào thiết kế một loại không gian cũng được.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về du học Đức ngành thiết kế nội thất sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được chuyên ngành phù hợp với bản thân. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, thắc mắc về các ngành học tại Nhật, hãy liên lạc với Du học Thành Công nhé, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *