Du học nghề khách sạn tại Đức và những điều cần biết

Du học nghề khách sạn tại Đức là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn du học sinh khi đang băn khoăn không biết nên lựa chọn nghề nào cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về ngành đi du học Đức “hot” nhất hiện nay nhé!

Đặc trưng ngành du học nghề khách sạn tại Đức

Ngành khách sạn là một trong những giúp các du học sinh có nhiều cơ hội việc làm nhất. Do đó, nếu bạn có định lập nghiệp hay định cư tại Việt Nam hay quốc gia khác thì việc đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp tại Đức sẽ giúp bạn có rất nhiều lợi thế. Nó sẽ là nền tảng vững chắc để giúp bạn phát triển sự nghiệp hay làm việc sau này.

Trong quá trình học tại Đức, các bạn không chỉ được học tập các kiến thức cần thiết mà bạn còn được thực hành cụ thể. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được tạo điều kiện để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cùng cơ hội thăng tiến tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

Bạn sẽ được học gì khi học nghề khách sạn?

Du học nghề khách sạn tại Đức bạn sẽ được cải tiến và nâng cao khả năng nghiệp vụ trong từng bộ phận khách sạn. Đồng thời, bạn sẽ được phổ biến các kiến thức cụ thể trong ngành khách sạn như:

  • Kiểm tra phòng và bố trí, đặt phòng cho khách hàng
  • Tiếp nhận, tư vấn, hỗ trợ khách hàng
  • Hướng dẫn khách hàng trong giao dịch hoặc các cuộc gọi bán hàng
  • Biết cách lên kế hoạch tổ chức các sự kiện trong khách sạn
  • Giám sát các hoạt động và phát triển tiếp thị của khách sạn

Nếu bạn là người năng động và thích giao tiếp trong công việc thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Đặc biệt, du học sinh học nghề khách sạn sẽ được ưu ái ở trong khu nhân viên và được trợ cấp hàng tháng lên tới 500 Euro (có thể cao hơn tùy thuộc vào năng lực của bạn).

Cơ hội việc làm

Với tấm bằng tốt nghiệp du học nghề khách sạn tại Đức, bạn sẽ được công nhận ở tất cả các nước Châu Âu. Cùng với đó là cơ hội rộng mở và học cao hơn khi làm việc tại Đức sau này, mà mức học phí tại Đức lại rẻ hơn rất nhiều so với các nước Singapore, Mỹ, Anh, Úc.

Du học nghề khách sạn Đức sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn du học sinh trên toàn thế giới, không riêng gì Việt Nam. Với cánh cửa công việc mở rộng cùng nhiều cơ hội thăng tiến bạn hoàn toàn không cần lo lắng ra trường không xin được việc.

Tại Đức, du học nghề khách sạn các bạn sẽ được tập trung, trau dồi nhiều các kỹ năng, được thực hành trực tiếp. Mục đích giúp học viên hòa nhập nhanh chóng, đồng thời tìm được công việc và vị trí ổn định tại Đức.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về du học nghề khách sạn tại Đức. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề này và có thể chọn được đúng ngành nghề mà mình mong muốn. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với duhocduc.vn để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *