Thông tin từ A – Z về ngành quản trị khách sạn Đức

Du học ngành quản trị khách sạn Đức là ngành ngày càng được sinh viên quốc tế lựa chọn. Vậy chất lượng, chi phí đào tạo và yêu cầu đầu vào của ngành này như thế nào?

Du học ngành quản trị khách sạn Đức

Đức được coi là cái nôi của ngành quản trị du lịch khách sạn – nơi khởi nghiệp thành danh của rất nhiều nhà quản lý du lịch, khách sạn trên toàn thế giới. Do đó, du học ngành quản trị khách sạn Đức đã trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên quốc tế.

Sinh viên khi tốt nghiệp tại Đức sẽ được cấp bằng và được đánh giá cao về kỹ năng làm việc so với các sinh viên tốt nghiệp các nước khác trên thế giới. Đặc biệt, một năm học tại Đức sẽ được chia thành 2 kỳ là một kỳ học ký thuyết, kỳ còn lại là đi thực tập hưởng lương tại các công ty du lịch.

Chi phí du học Đức ngành quản trị khách sạn

Bạn sẽ được miễn phí 100% học phí với hầu hết các bang, trong số 16 bang thì có 4 bang thu học phí, nhưng mức học phí cũng rất thấp. Do đó, du học sinh sẽ chỉ tốn chi phí cho các khoản sinh hoạt hàng ngày.

Chương trình học, chất lượng đào tạo và yêu cầu đầu vào

Du học sinh có thể lựa chọn ngành quản trị khách sạn Đức tại những trường đại học nổi tiếng, với môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng cao cùng trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên có trải nghiệm chương trình học chuyên nghiệp và thực tế nhất.

Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp

Đức liên kết đào tạo với rất nhiều trường đại học nổi tiếng tại Mỹ, Anh như: Robert Gordon, City University of Seattle, Đại học Derby,… Du học sinh Đức có thể học 2 loại ngôn ngữ cùng một lúc, ngoài tiếng Đức là ngôn ngữ chính thì có thể lựa chọn tiếng Anh là ngôn ngữ thứ ba để học tập.

Thực tập có trả lương

Khi theo học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Đức, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại các khách sạn 5 sao của Đức. Sinh viên sẽ thực tập từ 4 – 6 tháng/ năm và được trả lương sau khi đã trừ mọi khoản chi phí sinh hoạt, ăn ở tại Đức có thể tiết kiệm lên tới 1000 – 1400 USD/ tháng.

Đây là cơ hội hữu ích giúp sinh viên vừa có thể làm quen với môi trường làm việc bên ngoài để tích lũy, nâng cao kinh nghiệm mà còn giúp các bạn kiếm thêm thu nhập để trang trải cho chi phí sinh hoạt tại Đức.

Đối tượng tuyển sinh và yêu cầu đầu vào

Bậc cao đẳng và đại học: Tốt nghiệp THPT và có IELTS 5.0

Khóa dự bị tiếng Anh: Tốt nghiệp THPT và IELTS 4.5

Bậc sau đại học: Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành hoặc tốt nghiệp THPT có 3 năm kinh nghiệm quản lý trong bất kỳ lĩnh vực nào và có IELTS 5.0

Bậc thạc sĩ: Sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn, sinh viên có chứng chỉ sau Đại học về quản trị du lịch, khách sạn tại Đức, có IELTS 5.5.

Trên đây là một số thông tin về ngành quản trị khách sạn Đức. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn định hướng rõ ràng hơn về ngành nghề du lịch, khách sạn và có thể lựa chọn cho bản thân chuyên ngành ưng ý và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *