Tiêu chí lựa chọn trung tâm du học sinh Đức uy tín

Với sự mở cửa hội nhập và sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thì việc du học không còn là điều quá xa lạ với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là du học Đức. Vì thế, các trung tâm du học Đức mở ra rất nhiều khiến mọi người băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm nào. Vì thế, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tiêu chí lựa chọn trung tâm du học sinh Đức uy tín bạn hãy tham khảo nhé!

Tiêu chí đánh giá trung tâm du học sinh Đức uy tín, chất lượng

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Bất kể 1 công ty nào muốn thành lập cũng cần phải đăng ký giấy phép kinh doanh. Đây là cơ sở để đánh giá công ty có tồn tại thật không. Do đó, các bạn có thể tra cứu các trung tâm du học Đức trên cổng thông tin điện tử dễ dàng. Nhưng bạn vẫn cần phải lưu ý bởi có nhiều công ty chỉ mở đăng ký mà không hề hoạt động đó nhé!

Quá trình hoạt động kinh doanh của công ty

Nếu có nhiều người giới thiệu về trung tâm du học sinh Đức đó thì có vẻ uy tín hơn một chút. Nếu cần, bạn hãy tra cứu số lượng du học sinh công ty đã ký hợp đồng. Trung tâm này đã hoạt động được bao nhiêu năm? Để biết được các thông tin này thì các bạn cứ lên google tìm hiểu về công ty là sẽ có hết nha.

Đối với những trung tâm mới mở cửa thì bạn cần tìm hiểu từng bước. Không nên quá vội vàng đăng ký khi chưa trao đổi trực tiếp, rõ ràng với nhau.

Thông tin của trung tâm du học sinh Đức

Bạn cần tìm hiểu địa chỉ công ty đang hoạt động ở đâu, công việc của họ là gì? Các trung tâm tư vấn này bắt buộc phải có các nhân viên tư vấn du học. Nếu mà công ty đó từ chối tư vấn trực tiếp thì các bạn cần lưu ý và cẩn trọng nhé!

Thành Công – Trung tâm du học sinh Đức uy tín, chất lượng

Thành Công là một trong những trung tâm du học sinh Đức uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Du học Thành Công đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín, chất lượng của học sinh và các bậc phụ huynh trong lĩnh vực tư vấn Du học Đại học, Cao học – Du học nghề và Đào tạo Tiếng Đức với nhiều đối tác là các trường Đại học hàng đầu, các Tập đoàn lớn tại CHLB Đức nói riêng và toàn châu Âu nói chung.

Đối với chương trình du học nghề, Thành Công có rất nhiều chương trình với chi phí cực kỳ hấp dẫn như nghề điều dưỡng, lái tàu, nhà hàng khách sạn, điện tử ô tô, kỹ thuật,… Cho đến nay, Thành Công đã tiếp nhận và xử lý hồ sơ với tổng số lượng học viên đi du học và làm việc tại Đức lên tới 800 người.

Chuyên viên tư vấn của Du học Thành Công là những tư vấn viên đã được đào tạo chuyên nghiệp, có hệ thống và kinh nghiệm lâu năm. Những chuyên viên của Thành Công sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình tất tần tật về học tập ở nước ngoài, đặc biệt là Đức.

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn có thể lựa chọn được trung tâm du học sinh Đức uy tín. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và chương trình học, các bạn có thể liên hệ với Du học thành Công theo địa chỉ sau:

Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công

Website: duhocduc.vn

Hotline: 0904 081 155

Địa chỉ: Số 5 – ngõ 198A phố Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – HN

Email: thongtin@duhocduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *