Điều kiện để du học Đức năm 2018

- Trình độ tiếng Đức: Có chứng chỉ B1 hoặc B2  Và một trong những điều kiện sau:
 1. Đối với học sinh thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018

- Năm 2018 Bộ Giáo dục và Đào tạo vẫn giữ nguyên chế độ thi tốt nghiệp THPT quốc gia như năm 2017. Vì vậy bạn nào muốn đi du học Đức thì phải phấn đấu thi tất cả 6 môn (gồm Toán, Văn, Ngoại ngữ và bài thi tổ hợp tự chọn 3 môn khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) hoặc khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân) đạt từ điểm 4 trở lên và tổng 6 môn phải đạt ít nhất từ 36 điểm trở lên, trong đó phải đạt ít nhất 4 môn từ điểm 6 trở lên.

-Trúng tuyển vào hệ chính quy của một trường đại học Việt nam được công nhận (các trường tuyển sinh bằng tổ hợp thi các môn của kỳ thi TN THPT quốc gia năm 2018).

 

2. Đối với sinh viên thi tốt nghiệp THPT năm 2017:

 

- Có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với 6 môn thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 với tổng số điểm từ 36 điểm trở lên, tất cả các môn đều đạt từ điểm 4 trở lên và phải có ít nhất 4 môn đạt từ điểm 6 trở lên.


- Có bằng Tốt nghiệp THPT.

 

- Có giấy gọi vào Đại học hệ chính quy ghi rõ ngành trúng tuyển tại trường đại học Việt nam đang theo học.

- Có bảng điểm các năm học.


3. Đối với sinh viên thi tốt nghiệp THPT năm 2015 và 2016: 

- Có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với 
04 môn thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015 hoặc 2016 (toán, văn, ngoại ngữ và một môn tự chọn phù hợp) đạt từ 24 điểm trở lên và không có môn nào dưới điểm 4 (không tính các loại điểm cộng thêm).

- Có giấy báo nhập học hệ chính quy ghi rõ ngành trúng tuyển tại trường đại học Việt nam đang theo học.

-
 Có bảng điểm các năm đã học.

4. Đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy của một trường đại học Việt Nam :

- Có bằng tốt nghiệp THPT

- Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy, cấp không quá 5 năm

- Có bảng điểm của các năm học, điểm tốt nghiệp từ loại khá trở lên.


5. Đã tốt nghiệp hệ cao đẳng tại một trường đại học/cao đẳng Việt Nam:


- Có bằng tốt nghiệp THPT 

- Có bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng, đào tạo chính quy của một trường đại học/cao đẳng tuyển sinh bằng kết quả của kỳ thi đại học/cao đẳng quốc gia.

- Có bảng điểm của các năm học.

 

6. Đối với các em học sinh – sinh viên không đủ các điểu kiện đi du học nêu trên thì có thể làm hồ sơ đi học nghề có hưởng lương và có điều kiện làm việc định cư lâu dài ở Đức (xin xem thêm các bài viết về du học nghề).


Công ty Thành Công có Trung tâm Ngoại ngữ Thành Công có thể đào tạo các khóa tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao với các giáo viên người Đức và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo ở nước ngoài. Ngoài ra Công ty cung cấp các gói dịch vụ khác cho đến khi có visa đi du học, đón sân bay và chăm sóc trong thời gian ban đầu tại Đức.


Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ tới Công ty:

Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công

Địa chỉ: Nhà số 5, ngõ 198A phố Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

ĐT: 024-730 626 68; 0932 260 566 (Anh Hồng), 0904 081 155 ( Cô Vinh).

Email: thongtin@duhocduc.vn

Website: www.duhocduc.vn,

Fanfage:  https://facebook.com/duhocduccongtythanhcong 

Điều kiện tuyển sinh du học Đức đối với học sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 Điều kiện để du học Đức Chương trình Tư vấn miễn phí cơ hội du học tại Cộng hòa Liên Bang Đức tại công ty Thành Công

but1Tư vấn trực tuyến

0904 081 155 -024.7306.2668

but1Video clips

icon
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 198A, Phố Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Tel: 024.7306.2668 - Mobile: 0904 081 155
Website: duhocduc.vn - Email: thongtin@duhocduc.vn
FB: facebook.com/duhocduccongtythanhcong
Copyright © 2013 Duhocduc.vn
 
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®