Chương trình Du học Nghề Điều dưỡng tại CHLB Đức Tập đoàn Azurit Hansa 2023

A/Tại sao chương trình Azurit Hansa hấp dẫn?

1/Tỉ lệ đậu Visa cao vì chương trình hợp tác với tập đoàn lớn và có tiếng về Điều dưỡng tại Đức (80 cơ sở trên toàn liên bang, 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều dưỡng). Chưa có trường hợp nào bị từ chối Visa vì lý do từ tập đoàn.

2/Mức lương hấp dẫn: học viên nhận được mức lương học nghề năm 1 – 3 lần lượt là: 1.140 Euro, 1.207 Euro, 1.303 Euro

3/Miễn phí khóa học B2 tại Việt Nam trong 2-3 tháng trước khi bay: miễn học phí, được học với đội ngũ giáo viên tốt nhất tại Việt Nam, có hỗ trợ địa điểm ở trong thời gian học.

4/Miễn toàn bộ chi phí khóa học B2 tại Đức: bao gồm chi phí ăn ở, học phí, chi phí đi lại, tiền sách vở, lệ phí thi TELC…)

5/Chế độ đãi ngộ tốt: học viên được đảm bảo về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, hỗ trợ đóng lương hưu, chế độ chăm sóc, khen thưởng và thư giãn (Spa, Massage…) hấp dẫn.

6/Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp: hệ thống viện dưỡng lão khang trang với máy móc hỗ trợ hiện đại. Đội ngũ đồng nghiệp giàu chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian đào tạo và làm việc.

7/Mạng lưới cơ sở lớn: học viên có thể xin làm việc tại địa điểm mình muốn sau khi tốt nghiệp.

8/Hỗ trợ và chăm sóc trong suốt thời gian học Nghề: đưa đón sân bay, hỗ trợ làm quen và hòa nhập cuộc sống tại Đức, xử lý các thủ tục liên quan với chính quyền sở tại.

B/ Tổng quan chương trình đào tạo tại Đức:

 • Tổng thời gian đào tạo: từ 4-6 tháng học B2 tại Việt Nam và Đức, 3 năm đào tạo Nghề.
 • Học viên được đào tạo xen kẽ thực hành tại một cơ sở AZURIT Hansa và lý thuyết tại trường điều dưỡng lão khoa.
 • Hưởng lương trong toàn bộ thời gian đào tạo 3 năm (từ 1140 Euro – 1303 Euro/tháng)

Sau thời gian đào tạo 3 năm, học viên được hưởng những quyền lợi sau:

 • Bằng cấp được công nhận: Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng viên được nhà nước Đức công nhận.
 • Triển vọng nghề nghiệp rõ ràng: được nhận làm ngay tại các cơ sở thuộc hệ thống AZURIT HANSA sau khi tốt nghiệp.
 • Cơ hội phát triển và thăng tiến tốt: có thể học tiếp lên chương trình đào tạo đại học điều dưỡng hoặc đảm trách những vị trí cấp cao trong hệ thống AZURIT HANSA.
 • Thu nhập ổn định, hấp dẫn: mức lương cạnh tranh so với các nghề khác tại Đức.
 • Cơ hội định cư tại Đức rõ ràng: Làm việc liên tục tối thiểu 24 tháng sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp thẻ cư trú vĩnh viễn (thẻ Xanh EU). Sau khi có thẻ cư trú vĩnh viễn các bạn được hưởng hầu hết các quyền lợi như của một công dân Đức.

 

TƯ VẤN DU HỌC THÀNH CÔNG – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC ĐỨC CỦA BẠN

 • Thành lập từ năm 2010, Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công là công ty tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Du học Đại học, Cao học – Du học nghề và Đào tạo tiếng Đức.
 • Du học Thành Công mang đến một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp, định hướng nghề nghiệp tương lai, trang bị các kỹ năng sống cần thiết, giúp các em nhanh chóng thích nghi và làm chủ cuộc sống tại một đất nước phát triển hàng đầu Châu Âu.
 • Người đứng đầu công ty, Giám đốc công ty – Cô Nguyễn Thị Vinh đã có kinh nghiệm lâu năm về tư vấn du học Đức, từng làm việc tại Đại Sứ quán Đức, có hiểu biết sâu sắc về hệ thống giáo dục và các điều Luật Visa của Đức.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *